Quy trình niềng răng trong suốt invisalign

Và bạn sẽ được chụp hình, chụp phim và sau đó thì bạn sẽ được gặp bác sĩ, bác sĩ sẽ khám trên lâm sàng cho bạn và sau đó sẽ tư vấn cho bạn một cái kế hoạch điều trị sơ bộ bao gồm, trường hợp của bạn có cần phải nhổ răng hay không? Thứ 2, á là trường hợp của bạn sẽ áp dụng gói n line nào và chi phí như thế nào? Thứ 3 là có cần những cái khí cụ hỗ trợ khác, ví dụ như mini vít hay không.
Done Recognizing Speech Các bạn đồng ý với cái kế hoạch sơ bộ thì bạn sẽ được scan và 2 cung răng và khớp cắn thì quá trình scan sẽ diễn ra trong khoảng tầm 10 tới 15 phút và không có đau chút nào đâu, ha.
Done Recognizing Speech Khi mà bạn đã được scan răng thì dựa vào cái mô hình scan này thì bác sĩ sẽ cùng với các kỹ thuật viên invisalign lên cho bạn một cách kế hoạch điều trị chi tiết, từng bước di chuyển răng gọi là clincheck. Kế tiếp là bác sĩ sẽ hẹn bạn cùng với bạn thảo luận về cái clincheck này. Trong cái buổi thảo luận clincheck này á thì bạn sẽ được bác sĩ cho biết, thứ nhất, đó là bạn sẽ nhổ răng nào và nhổ vào thời điểm nào. Thứ 2 á là cái điều trị của bạn sẽ bao gồm bao nhiêu khay thì từ đó là bạn có thể suy ra được cái thời gian điều trị của mình. Cái thứ 3 là bạn có cần phải cắm thêm vid hay không? Cấm ở thời điểm nào và bao nhiêu vid? Từ từ là bạn có cần phải đeo thun trong thời gian này? Em dislike hay không? Đeo thun như thế nào ở cái giai đoạn nào của điều trị?
Done Recognizing Speech Thì sau khi mà bạn đã đồng ý với cái clinic mà bác sĩ với bạn và bạn thảo luận thì bác sĩ sẽ yêu cầu xin visa lai sản xuất hay cho bạn. Invisa lai sẽ sản xuất cho bạn tất cả các khay trong cái clincheck cùng một lần và sẽ được ship về Việt Nam sau 3 đến 4 tuần.
Done Recognizing Speech Chấp nhận được hay thì bác sĩ sẽ hẹn bạn để mà gắn attachment minh và giao những cái khay đầu tiên. Thông thường, mỗi lần thì bác sĩ sẽ giao cho bạn từ 3 đến 6 khay và mỗi khay sẽ được đeo từ 7 đến 14 ngày. Trong cái buổi giao khai đầu tiên, bác sĩ cũng sẽ có những cái hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách tháo khay, lắp khay cách bảo quản khay sau khi bạn đeo hết cái đợt đầu tiên mà bác sĩ dao thì

bác sĩ sẽ hẹn bạn để mà kiểm tra Xem là răng của bạn di chuyển có đúng theo cái kế hoạch kia chắc hay không. Còn nếu mà có gì bất thường thì bác sĩ sẽ xử lý. Hoặc là đôi khi là có thể cho bạn scan lại. Nhưng mà sản xuất lại một cái vặt hay khác, nếu mà đang di chuyển sai kế hoạch nhiều.
Done Recognizing Speech Thì sau khi mà bạn đeo hết cái loại khai đầu tiên mà bác sĩ dao thì bác sĩ sẽ hẹn bạn tái khám để mà kiểm tra Xem là đang di chuyển có đúng cái kênh chát hay không. Thông thường thì răng sẽ di chuyển đúng clincheck thì bác sĩ sẽ giao cho bạn những cái khai tiếp theo trong những cái trường hợp mà đang di chuyển không theo được lên check thì bác sĩ sẽ xử lý hoặc là đôi khi là phải scan lại cho bạn để mà sản xuất nó lại khác.
Done Recognizing Speech Nhưng mà bạn đã del hết khay và cái việc niềng răng của bạn đã xong thì bác sĩ sẽ tháo pass mình cho bạn và sau đó là bạn sẽ được đeo hàm duy trì.